[tintuc](VTC News) - Dự án bất động sản đình đám tại Nha Trang đang được đơn vị đầu tư là một CĐT mới, đấy là chủ đầu tư Tropicana Nha Trang (Miền Nhiệt Đới Nha Trang).

Thành lập từ năm 2012, CT TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang) là một nhà đầu tư đầy bất ngờ lúc được tỉnh Khánh Hòa giao cho trọng trách phát triển công trình Khu đất thương mại căn hộ Khách sạn Tropicana Nha Trang tại địa điểm số 40 Trằn Phú (Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang). Đây chính là vị trí của khách sạn Hải Yến, tiền thân là khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang được người Pháp kiến thiết và đưa vào hoạt động từ năm 1926.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang

Trước sứ mạng tăng trưởng công trình phong cách 5 sao Quốc tế trở nên biểu tượng thế hệ của thành phố biển Nha Trang, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Tropicana Nha Trang đã lập tức đơn vị một cuộc thi Kiến trúc quy mô quốc tế.

Đây cũng là lần trước nhất tại Việt Nam diễn ra cuộc thi quy tụ 1 hội đồng giám khảo bao gồm những chuyên gia quốc tế đến từ những nước trên quả đât như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – cái nôi sản hiện ra những kiến trúc sư nổi danh trên nhân loại, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà điều hành khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập các con phố di sản thế giới và được Sở kiến thiết tỉnh Khánh Hoà chuẩn y. Tuy nhiên, giám khảo của cuộc thi còn mang các vị giáo sư đầu lĩnh vực của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Những đơn vị đầu tư tham gia tới từ những tổ chứcđầu cơ nổi danh như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates sở hữu những sản phẩm tiêu biểu như phi trường Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sands (Singapore), khu liên hợp thế thao tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Giải nhất của cuộc thi xây dựng kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về đơn vị Korn Architects (Đức) – kiến thiết kiến trúc, Arup (Anh) – xây dựng kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – xây cất nội thất. Từ kết quả cuộc thi này, nhà phát triển Tropicana Nha Trang đã chọn ra những doanh nghiệp thích hợp sở hữu công trình như Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, CPG (Singapore) – kiến thiết phong cảnh và nội thất, Indochine (Úc) – M&E…

Năm 2018, Tropicana Nha Trang đã quyết định chọn tên thương mại cho khối Căn hộ và Khách sạn 5 sao theo tên cũ: Beau Rivage Nha Trang. Đây là 1 trong các nhãn hiệu đã với hơn 150 năm, hiện tại trên thế giới với hơn 30 khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng với tên Beau Rivage đi cùng với địa danh.

Ông David Wray (phải), Phó tổng giám đốc vững mạnh kinh doanh khu vực Châu Á yên bình Dương của Wyndham Hotel Group trong buổi lễ ký kết hợp tác mang chủ đầu Tropicana Nha Trang.

Nhằm đảm bảo cho hoạt động của Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang hoạt động đúng chuẩn Quốc tế, chủ tổ chứcđầu tư Tropicana Nha Trang đã chọn tập đoàn quản lý Khách sạn Đứng thứ tư quả đât Wyndham Hotels. Tại buổi lễ ký kế hợp tác, ông David Wray, Phó giám đốc điều hành vững mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thái hoà Dương của Wyndham Hotel Group đã Đánh giá cao sự sở hữu mặt của Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang sẽ góp phần phát triển du lịch và thương hiệu Nha Trang lên tầm cao thế hệ.

Mang mong muốn mang lại đa dạng hơn những nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, vào tháng 3/2018, chủ công tyđầu tư Tropicana Nha Trang đã chính thức ký kết hơp tác mang Tập đoàn thảo luận kỳ nghỉ thế giới RCI (Resort Condominium Interntional Inc). với sự kết liên này, chỉ riêng những nhà mua căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang sẽ được tặng gói bàn thảo kỳ nghỉ thế giới sở hữu thời hạn 10 năm, trị giá từ 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Cách đây không lâu, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định duyệt y Chương trình lớn mạnh đô thị TP. Nha Trang đến năm 2025 và định hướng tới năm 2030 có tổng số tiền công tyđầu cơ lên đến 50.000 tỷ đồng. Trong tương lai không xa, thành phố biển Nha Trang sẽ tăng trưởng vươn tầm khu vực, sánh ngang với những vùng đất du hý và kinh tế nổi danh như Singapore và Hongkong. Trong thiên hướng lớn mạnh thông thường của cả thành phố, Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang tự tin vào sức hút cũng như tỷ lệ lấp đầy phòng, nên vững chắc hiệu quả doanh nghiệp đầu tư sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng!

Công ty TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0937.445.222

Xem thêm: https://beaurivagenhatrang.net[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI