[tintuc]Trước lúc đặt chân đến miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại đa dạng dấu ấn trên thị phần, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng còn trên thị trường thế giới bởi những giải thưởng quốc tế danh giá, trở thành 1 trong các nhãn hàng BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những doanh nghiệp đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để tăng trưởng dự án đầu tay. Trên khu đất rộng gần 500 ha, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15 km, mang tổng nguồn vốn ước lượng sắp 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên khu dân cư xanh bự bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên 1 tình ái nhưng cũng phải dựa trên một cơ sở kỹ thuật, mang tư duy sáng tạo. Theo ấy, thành công đối có một nhà phát triển BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ biến càng phải chăng, mà bằng những ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, bên cạnh các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn kết hợp sở hữu những "ông lớn" bậc nhất trái đất về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Đến giờ, lúc nhắc đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý đánh giá rằng đây là 1 trong các nhà phát triển BĐS đầu tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân thể ích đẳng cấp tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, nhận định trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng vững mạnh của chủ đơn vị đầu tư khu lựa chọn điểm đó là đúng; không chỉ là 1 khu phong cảnh cực kỳ đẹp mà cuộc sống nơi đây dần sôi động, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư tạo ra buôn bán đến khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ kể từ ngày Ecopark được kiến thiết, thị xã đã "lột xác" thành một thị trấn tiến bộ đương đại với điểm đặc sắc là các đại Công trình thị trấn và hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, là điểm đến của đa dạng nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

ko gian trùng hợp xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở liên lạc kết nối sở hữu đại thị trấn Ecopark rất tiện nghi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark đến trọng tâm Hà Nội có hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra con đường 5B. Bên cạnh đó, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có tuyến phố vòng đai 2, cư dân có thể rút ngắn thời kì chuyển di đến nội đô….

Ngoài ra, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá tiền trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thành phố hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng đô thị trong khoảng cái 5, định hướng phát triển lên chiếc 3 vào năm 2025; góp phần lớn vào việc nâng cao tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần từ thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ gắn với phát triển thị trấn xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thành công của KĐT Ecopark - khu thành phố sở hữu xây đắp phong cảnh đẹp bậc nhất thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương với đại thị trấn mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là tiêu biểu, góp phần đổi thay dung mạo địa phương. Sự xuất hiện của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại tìm hiểu cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu thành phố Ecorivers có trung tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh phân tích là 1 trong các cây cầu cuốn hút nhất tỉnh, làm bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An có đại thị trấn Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích đô thị để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tế Nghệ An đang thiếu môi trường sống, thưởng thức nhà sản xuất và cơ sở vật chất tạm trú 4 - 5 sao, thì sự sở hữu mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Công trình Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA NHỮNG NĂM

Sau phổ biến dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark và những người tuyển lựa Ecopark trở nên tổ ấm của mình là khi giá bán của các dự án trong đại thành phố liên tục nâng cao chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 với giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu vi la đảo có giá 70 - 80 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thành phố Ecorivers, giá tiền thế hệ liên tục được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng mang giá 100 triệu/m2…

THI CÔNG BIỂU TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO LÚC LẦN ĐẦU TIÊN NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Sở hữu diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành bởi vì 1 trong các nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các nhân tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ công tyđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu béo hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích phong cách tại EcoVillage

Có sự doanh nghiệp đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại khái niệm về môi trường sống và phát hành một thưởng thức xanh lành thực thụ cho cư dân. 1 diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng nóng, EcoVillage

Ngoài ra, Eco Village SaiGon River còn kiến tạo 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ rộng rãi, cung ứng những phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng điểm này ko chỉ mang lại sự phục hồi và thăng bằng cho thân thể, nhưng mà còn nâng cao mức độ tiện lợi về trông nom sức khỏe toàn diện trong tập thể lên tầng mức hiếm thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI